Bí quyết để chiến thắng “trò chơi đen đỏ”

Các trò chơi giải trí hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người chơi nhưng chưa có một trò chơi nào “vượt mặt” và giành vị trí của Bài. Ra đời từ rất xa xưa, nhưng Bài không bao giờ cũ trong trái tim người chơi. Với nhiều thể loại khác nhau, Bài mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thỏa mái và bổ ích. Để giành được chiến thắng trong trò chơi này không phải dễ, nó buộc người chơi phải có bí quyết và kỹ năng nhất định.

1. Cách chơi bài:

Khi bắt đầu chơi, người chơi nên đánh những quân bài nhỏ trước, biết nhịn nhường đối thủ khi chưa nắm chắc được phần thắng và biết tận dụng cơ hội khi đã dành được quyền đi tiếp, không nên tranh chấp quyết liệt khi đang có 3 hoặc 4 người cùng tham gia, chỉ nên cần thiết tranh chấp khi có 2 người tham gia vì tỷ lệ dành quyền đi tiếp rất cao.

2. Nhớ bài:

Đây là một mấu chốt quan trọng dẫn đến thành công, người chơi cần vận dụng trí nhớ của mình rất nhiều, để làm được điều nà,  tập trung là yếu tố quan trọng nhất,  không nên để mọi việc xung quanh làm phiền và phải nhớ được những quân bài của đối thủ đánh ra, cộng với quân bài của mình, bằng cách này người chơi sẽ có thể biết được những quân bài còn lại, dựa vào đó mà đưa ra những cách đánh thích hợp. Một điều quan trọng nữa là phải biết được trong ván bài này có ba đôi thông, tứ đôi thông hay tứ quý không? Bằng cách là đếm những quân bài đã đánh ra, nếu 12 bộ tứ quý đều có 1 quân thì chắc rằng ván bài này không có tứ quý, và cũng tương tự cách này các bạn cũng phát hiện ra có ba đôi thông, tứ đôi thông hay không. ( trong bài Tiến lên)

3. Nhận biết đối phương:

Đây cũng là cách rất hay để người chơi bước đến thành công, trong khi chơi nếu nhìn thấy đối phương nào đó cố tình đánh những quân bài lẻ và thường xuyên theo bài đến cùng thì lúc này người chơi nên để ý vì có thể bài của họ có tứ quý hay tam, tứ đôi thông ( trong bài Tiến lên ) Một điều nữa là  nên nhớ là khi đánh phải biết nhường đúng lúc rồi có thời cơ phất lên

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site