Blizzard mua tên miền bí ẩn

 

Game hiện nay hầu như đều mua tên miền. Trong đó, Blizzard mua lại một tên miền bí ẩn. Project Blackstone – cái tên nghe đầy bí hiểm này là một tên miền vừa được Blizzard Entertainment mua lại sau khi nó hết hạn hợp đồng với người sở hữu trước đây, một người sống ở Texas, Mỹ.

Có vô số tên domain trên toàn thế giới và ai cũng có thể đăng ký được dễ dàng (nếu như chưa bị người khác lấy mất), nhưng việc các hãng game tỏ ra hứng thú với chúng thường thu hút sự chú ý bởi khả năng họ sẽ phát hành một trò chơi có liên quan tới cái tên đó.

Xét trong số những tựa game của Blizzard, có 2 “Blackstone” mà chúng ta đã biết đến. Đầu tiên là một cây cầu trong game nhập vai trực tuyến World of Warcraft, nối liền giữa Tol Barad và khu vực bán đảo phía Bắc của nó. Việc đăng ký tên miền của Blizzard có thể hướng đến bản mở rộng tiếp theo cho trò chơi, nhưng xem ra ý tưởng thực hiện nó với nội dung liên quan tới một công trình vô tri giác này tỏ ra không hợp lý cho lắm.

 
Tiếp tục với khả năng về một bản mở rộng sắp được thực hiện, “Blackstone” thứ 2 xem ra có vẻ hợp lý hơn, đó là viên đá Black Soulstone trong Diablo III, linh vật chứa đựng linh hồn của 7 chúa quỷ Địa Ngục. Trong đoạn phim kết thúc của Diablo III người chơi có thể thấy sau khi Diablo bị tiêu diệt, viên đá đã rơi trở lại xuống Sanctuary cũng như nữ phù thủy Adria biến mất một cách bí ẩn, gợi ý rằng câu chuyện của trò chơi vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.
Gần đây Blizzard cũng tỏ ra khá nhạy cảm với những vấn đề có liên quan tới domain khi muốn mua lại tên miền “Heroes of Warcraft.com”. Dù gì thì những phỏng đoán ở trên cũng chỉ để “cho vui” mà thôi bởi hiện tại tên miền “ProjectBlackstone.com” vẫn chưa dẫn đến một trang web cụ thể nào cả.

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site