Các hình thức chơi Phỏm hấp dẫn hiện nay

Các trò chơi giải trí hiện nay đa dạng và phong phú với nhiều thể loại khác nhau. Song chưa có một trò chơi nào vượt qua được Bài bởi độ “nóng” và số lượng “fan” đông đảo. Trong đó, Bài Phỏm là một kiểu chơi thu hút nhiều tay chơi nhất. Ở Phỏm, người chơi sẽ được hòa mình vào một không khí vui nhộn đồng thời được thể hiện rõ tính thông minh và khả năng tính toán của mình. Hiện nay, Phỏm được chơi ở nhiều hình thức khác nhau

1. Chơi trực tiếp trên chiếu bạc

Đây là một kiểu chơi “truyền thống” khi người chơi cùng nhau ngồi trên một chiếc chiếu lớn hoặc tấm phảng lớn để cùng nhau chơi bài. Người chơi thường là những người bạn hoặc những người trong vùng với nhau, nếu đây là sòng bạc nhỏ.

Đến với các chiếu bạc lớn, bàn chơi sẽ hội tụ được tất cả các tay chơi trên mọi miền, người chơi sẽ ngồi vào bàn và chơi quy định, hòa mình, công bằng, sòng phẳng.

Chơi trực tiếp trên chiều bạc, người chơi sẽ được nhìn thấy mặt nhau, biết được số bài mà người chơi khác cầm, biết được tính tình cũng như cách đánh, chiến thuật của mỗi tay chơi. Tuy nhiên, chơi bài trực tiếp rất dễ bị xung đột khi có tình huống xấu xảy ra.

2. Chơi online trực tiếp.

Phỏm ngày này được chơi online trực tiếp, nghĩa là người chơi được đánh trên mạng. Đây chính là sự cải tiến, phát triển của công nghệ thông tin.

Khi đánh Phỏm trực tiếp, người chơi chỉ cần có một chiếc máy vi tính là có thể tham gia. Người chơi sẽ đánh với các bạn chơi mà mình không hề biết mặt, chỉ cần có một yahoo, gmail, face để đăng nhập và chọn bài phù hợp với khả năng của mình.

Khi tham gia đánh Phỏm online, người chơi được hòa mình cùng những ván bài có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và tài khoản “ảo”. Khi đánh online, người chơi sẽ chủ động hơn về thời gian của mình, được chọn bàn và đổi bàn chơi tùy thích. Người chơi sẽ không bao giờ có những xung đột xảy ra…

Ngoài ra, chơi Phỏm online, người chơi có thể kết bạn, trò chuyện với những người chơi có cùng sở thích như mình.

Như vậy, trên đây là hai hình thức chơi Phỏm phổ biến nhất hiện nay, đa dạng, tiện ích cho sự lựa chọn của người chơi. Bạn yêu thích Phỏm, hãy tham gia trong hai cách sau.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site