Các vị thần chinh phục game thủ

Thần thoại Hy Lạp thường xuất hiện các vị thần. Trong game hiện nay cũng đã tái hiện lại các nhân vật đó một cách rõ nét. Vậy, bí quyết chinh phục của các vị thần là gì

 

Khiêu chiến và chiêu mộ

Ai đã từng đọc thần thoại Hy Lạp có lẽ đều từng tưởng tượng và mong ước mình sống trong thời đại hào hùng và bi tráng đó. Được chứng kiến cảnh chiến đấu giữa thần Zeus, thần địa ngục Hades với các Titan, 12 kỳ công huyền thoại của anh hùng Heracles, bi kịch tình yêu giữa thần biển cả Poseidon và nữ thần rắn Medusa, thần Prometheus đem lửa cho loài người bị bắt trói và chịu cảnh bị chim ưng hành hạ… Nay thì mong ước được sát cánh cùng các vị thần ấy đã thành hiện thực nếu người chơi tham gia game Thần Thoại.
Trong game Thần thoại, hệ thống các vị thần rất phong phú và bám sát miêu tả như trong truyền thuyết. Người chơi sẽ lần lượt gặp các vị thần của đỉnh Olympus quen thuộc, các Titan khổng lồ và hùng mạnh. Ngoài ra, còn có các Á thần (được sinh ra bởi cuộc hôn phối giữa một vị thần và một con người). Các Á thần này mang dòng máu con người nhưng không vì thế mà yếu ớt. Á thần rất mạnh mẽ, có thể đánh thắng các vị thần, mà minh chứng hùng hồn nhất là anh chàng Heracles với 12 chiến công lừng lẫy.

Đặc biệt, Thần thoại là game khiến game thủ phải chơi xuyên suốt khi cho phép người chơi đạt đến max level là 200. Vì vậy, trong quá trình chiến đấu, người chơi phải thực hiện hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày…Tất cả các nhiệm vụ trên đều có liên quan đến cốt truyện thần thoại Hy Lạp. Các vị thần huyền thoại này sẽ sát cánh cùng với game thủ hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Cụ thể, khi đến một khu vực quan trọng của game là Đền thờ thần linh, người chơi sẽ có cơ hội khiêu chiến với các vị thần đã xuất hiện trong đền thờ (đẳng cấp cao và nhiệm vụ hoàn thành nhiều thì sẽ có nhiều vị thần xuất hiện cho game thủ khiêu chiến). Khi đã khiêu chiến và chiến thắng một vị thần đã chọn, sử dụng 1 số vật phẩm trong game Thần Thoại, người chơi sẽ chính thức chinh phục vị thần đó mãi mãi. Vị thần đó sẽ tham gia tổ đội của người chơi và cùng nhau chinh chiến những trận chiến gay go. Người chơi có thể dùng sức mạnh của các vị thần để nâng cao năng lực chiến đấu của tổ đội mình cũng như nâng cao bảng xếp hạng “lực chiến”.
Bí quyết chiêu mộ thần linh
Sau khi vào hệ thống bản đồ của game Thần thoại, nhiệm vụ đầu tiên để người chơi có thể tiếp cận với các vị thần là khiêu chiến tất cả những con quái cản đường. Sau đó, người chơi ở vùng đất nào sẽ bắt đầu khiêu chiến với vị thần ở vùng đất đó. Cần phải làm điều này để giải thoát các vị thần ra khỏi lời nguyền nô lệ của các Titan. Các vị thần sẽ được đưa trở về Đền thờ thần linh, địa điểm thần thánh của mình.
Trong Đền thờ thần linh sẽ có tất cả các vị thần khác nhau. Hệ thống các vị thần tương ứng với các màu: thần trên đỉnh Olympus (màu vàng), các Titan (màu tím), Á thần (màu xanh dương). Tại đây, người chơi sẽ chọn lựa vị thần yêu thích của mình đề bắt đầu tiến hành chiêu mộ.
Có 3 bước để có thể chiêu mộ các vị thần về tổ đội của mình. Trên màn hình khi khiêu chiến với một vị thần nào đó cũng sẽ hiện ra 3 biểu tượng của các bước này. Đầu tiên, kêu gọi quân lính hô hào để tăng sĩ khí giúp người đạt được số điểm của vị thần nhiều hơn. Sau đó, người chơi cần hoàn thành biểu tượng chắc thắng x2 số điểm của vị thần , giúp chiêu mộ vị thần một cách nhanh nhất. Cuối cùng là Quyết Chiến với vị thần đó. Kinh nghiệm quan trọng là sau khi số điểm đã cao người chơi cần bảo lưu số điểm của mình nhằm kết thúc chiến đấu với vị thần mình đã khiêu chiến.
Trong quá trình khiêu chiến và chiêu mộ thần linh sẽ có nhiều khó khăn đến với người chơi. Tuy nhiên, khi đã thành công, mong ước cháy bỏng của game thủ là được sánh vai cùng các vị thần trên con đường chinh phạt đỉnh Olympus sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực.

 

 

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site