Cận cảnh máy đánh bạc làm nên chiến thắng của Lý Sam

Bài được xem là trò giải trí ưa chuộng và quen thuộc với nhiều người. Những quân Bài đỏ đen du nhập về Việt Nam cách đây hơn nhiều thế kỷ và cuốn hút người chơi. 

Đến nay, nhiều sòng bài, ván bài đã được “mở ra” với nhiều tay chơi ‘tham chiến” và để lại những dấu ấn không thể phai mờ. Trong đó, có vụ án của Ly Sam- một Việt Kiều đã chiến thắng 55,5 triệu USD với ván Bài “kinh điển” tại câu lạc bộ Palazzo với chiếc máy đánh bạc số 13. Đến nay, nó vẫn được giữ nguyên trạng

Chiếc máy đánh bạc số 13 trong câu lạc bộ Palazzo vẫn để nguyên hiện trạng khi ông Ly Sam được thông báo trúng 55,5 triệu USD từ tháng 10/2009.

Câu lạc bộ Palazzo trực thuộc Công ty Đại Dương nằm trên tầng 1, bên trái của sảnh vào khách sạn Sheraton Sài Gòn, quận 1. Địa chỉ này chỉ dành cho khách trên 18 tuổi, mang hộ chiếu nước ngoài. 

Bảng nội quy của câu lạc bộ Palazzo nằm bên tay phải của lối vào, trong đó có 11 quy định. Ở điều thứ 8 có ghi: khi có sự cố trục trặc do lỗi của máy, các khoản đặt cược hoặc chi trả cho lần chơi đó sẽ bị hủy. 

Palazzo có khoảng 100 máy trò chơi có thưởng. Chiếc máy số 13 mà Việt kiều Ly Sam chơi ngày 25/10/2009 nằm cuối cùng trong dãy máy này.

Máy chỉ hoạt động khi người chơi nạp tiền USD vào khe. Số tiền nạp vào máy sẽ được hiển thị trên ô credit của màn hình.

Các phím chức năng dùng để chọn cách đánh và đặt cược cho mỗi lần chơi. Mức đặt cược cao nhất là 50 lines và bet 20 lần. Sau khi nạp tiền và đặt cược xong, máy sẽ chạy. Cận cảnh 2 màn hình chính để người chơi theo dõi.

Màn hình bên trên cố định giúp người chơi đối chiếu kết quả.

Màn hình dưới, các line liên tục chuyển động và hiển thị kết quả đặt cược của người chơi. Theo đại diện casino, khi thắng cược dưới 50.000 USD, máy chấp nhận cho khách chuyển tiền từ cột thắng (win) sang tài khoản (credit).

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site