Chiến Binh Huyền Thoại ” thất hứa” khán giả

Như chúng ta đã biết, vào sáng ngày hôm nay 1/12, MMO Client Chiến Binh Huyền Thoại đã mở cửa Alpha Test ở Việt Nam dù mới chỉ lộ thông tin về nươc cách đây không lâu. Điều đáng chú ý rằng đây là phiên bản test không giới hạn nên các bạn có thể thoải mái đăng ký tài khoản để trải nghiệm game
 
 
 
 
 
Là một MMORPG 3D sở hữu nền đồ họa khá bắt mắt và dễ nhìn, Chiến Binh Huyền Thoại gồm 7 class nhân vật là Đại Kiếm Sĩ, Ma Kiếm Kĩ, Pháp Sư, Thầy Tế, Người Thú, Tà Ma… Dễ thấy, tựa game online này đã thu hút được sự chú ý của game thủ Việt trong thời điểm mà hầu như chỉ có mỗi Webgame là được phát hành như hiện nay. Bản cài của game nặng khoảng 1.8 GB.
 
Điều đáng tiếc là trong ngày ra mắt, Chiến Binh Huyền Thoại lại chưa thể làm hài lòng game thủ khi chỉ sau hơn 1 tiếng kể từ khi mở cửa vào buổi sáng, game đã đột ngột bảo trì server cho đến tận 12h trưa ngày mai 2/12. Lý do được ban quản lý đưa ra là do số lượng người chơi đăng nhập quá đông nhưng theo ý kiến của nhiều game thủ thì lượng người tham gia chơi vào buổi sáng chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site