Chơi cờ tướng

Đến với gamedanhbai.net, các bạn sẽ được hòa mình vào những trò chơi rất quen thuộc với những cây bài như Tiến lên miền Nam đếm lá, Tiến lên miền Bắc đếm lá, ba cây, binh, binh Chợ Lớn… Nhưng bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được tham gia vào bộ môn cờ Tướng rất hấp dẫn người chơi ở việc duy trì, rèn luyện khả năng tính toán, suy đoán, trí thông minh, óc phán xét nhạy bén.

Vào chơi cờ Tướng nào!

Có cho mình một tài khoản để chơi, bạn chọn vào Cờ Tướng sau đó giao diện sẽ hiện ra như thế này:

Bạn muốn cược bao nhiêu?!

Sau đó, bạn có thể vào bạn và chơi, nên nhớ, ở bên trái có chỗ mức tiền cược. Bạn hãy cược số tiền phù hợp trong khả năng tiền ở tài khoản của bạn nhé. Nếu tự tin mình là một “kiện tướng” thì hãy cược với một mức tiền lớn để khi thắng sẽ có rất nhiều tiền.

Nếu không chơi bạn có thể ở chế độ Khán giả để coi trận đấu.

Nghiên cứu các nước đi của bạn bè!

Chiếu tướng rồi!

Chung cuộc!

Khi bạn chơi, muốn đi con nào, chỉ vào con đó thì hệ thống sẽ tự động chỉ ra những đường mà con đó có thể đi. Và bạn hãy tự chọn cho mình một nước đi thích hợp và tối ưu nhất.

Hệ thống sẽ chỉ đường đi cho bạn!

Ngoài ra, bạn còn có thể mời bạn chơi nữa bằng cách bấm vào nút mời bạn. Hệ thống sẽ tự gởi lời mời đến một bạn nào đó đang Free, bạn hãy đợi bạn đó nhận lời mời và bắt đầu cuộc đấu nhé.

Có lời mời kìa!

Nhận lời mời của bạn bè để chơi đi nhé.

Như vậy với những cách đăng nhập thật dễ dàng bạn đã có thể giải trí thật thoải mái với những ván cờ tướng trí tuệ. Đến với game cờ tướng trong gamedanhbai.net, các bạn sẽ là những người hùng, những đại kiện tướng trong các môn thể thao quen thuộc, rất hay mà vô cùng trí tuệ này. Cùng cờ tướng để rèn luyện thêm sự thông minh, nhạy bén của mình nhé.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site