Chơi game để nhận quà

Bắt đầu từ ngày 01/11/2012, sự kiện “Vườn Lá Xanh” do Zing Play tổ chức sẽ đem đến cho game thủ cơ hội nhận được iPhone 5, iPad 3 và nhiều phần thưởng thú vị khác. Các phần thưởng được trao cho game thủ bằng hình thức tích lũy điểm nhận quà. Đặc biệt, một game thủ có thể nhận được nhiều phần quà khác nhau. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/4/2012.

 

Lúc này, trang sự kiện “Vườn Lá Xanh” sẽ xuất hiện nổi bật trên giao diện gamehall của Zing Play. Bằng cách bấm vào nút “Báo danh” trên trang sự kiện là game thủ đã hoàn tất đăng ký tham gia chương trình.

Việc tiếp theo game thủ cần làm là đăng nhập vào gamehall của Zing Play mỗi ngày thu thập số lá trên cây để đổi các phần thưởng tương ứng. Game thủ chỉ có thể thu thập các lá có màu xanh và viên vàng bao quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượng lá cây thu thập mỗi ngày sẽ được tính như sau: đăng nhập ngày đầu tiên nhận được 01 lá, ngày thứ 02 là 02 lá… và cứ như vậy cho đến ngày thứ 05 là 05 lá. Từ ngày thứ 06 trở đi, số lá nhận được sẽ là 05 lá. Trong trường hợp, số ngày đăng nhập bị gián đoạn thì số lá sẽ được tính lại từ đầu như cách trên.

Sau khi đã tích lũy được số lá bằng với số lá yêu cầu của món quà tương ứng, game thủ có thể bấm nút “Đổi quà” và đăng kí thông tin cá nhân để Zing Play tiến hành trao thưởng. Hệ thống sẽ tự động trừ đi lượng lá người chơi đã dùng để đổi quà.

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site