Chơi Poker có nên chửi thề?

Poker là một kiểu bài phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Với tính năng trí tuệ và bao gồm nhiều thể loại, Poker chinh phục người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với Poker, người chơi có rất nhiều chiến thuật cùng với các phong cách chơi khác nhau để mang về chiến thắng cho mình. Trong Poker, người chơi thường dụng thủ thuật “chửi thề”?

“Chửi thề” trong cuộc sống hiện nay chính là một hành vi xấu, bởi lẽ với chửi thề người chơi thường nhục mạ, sĩ nhục lẫn nhau. Thế nhưng theo các người chơi Poker, chửi thề lại mang đến những điều lợi khác. Chửi thể ở đây không phải là chửi lẫn nhau mà là chửi đổng, nói bâng quơ.

Người chơi Poker hay chửi thề trong trường hợp bị thua, bị đối phương tấn công nặng nề, thua bạc với những cú đau nhất. Lúc này chửi thề có tác dụng giúp người chơi nhanh chóng lấy lại cảm giác thăng bằng, giải tỏa đi những căng thẳng và bực tức. 

Hơn nữa, trong Poker, người chơi sẽ hiếm khi lường trước được vấn đề đã xảy ra nên chửi thề, chửi đổng sẽ giúp người chơi tránh được những nguy cơ hành hung người khác.

Theo “luật” của những người chơi Poker, chửi thề và chửi đổng được phép áp dụng nếu không lăng mạ, hạ nhục lẫn nhau và nói trong chừng mực cho phép.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site