Chơi tiến lên miền Bắc đếm lá trong gamedanhbai.net

Trong gamedanhbai.net, bạn sẽ được “đối mặt” với một cách chơi bài hoàn toàn mới lạ. Cũng với bộ bài nhưng bạn biết không, tiến lên miền bắc đếm lá sẽ không có những con bài Tây J, Q, K và cây 10. Hãy tham gia vào trò chơi này để có thêm những trải nghiệm mới với những quân bài thần kỳ.

Bắt đầu chơi nào!

Tiến lên miền Bắc các bạn sẽ chơi đồng chất đồng màu, nghĩa là bạn đánh con cơ thì người kia theo vòng cũng phải bắt 1 con cơ cao hơn. 

Phải đánh đồng chất đồng màu!

Đếm lá nghĩa là khi có 1 người hết bài trước thì sẽ hạ bài tính điểm. 9 điểm là cao nhất. Và hạ dần, so với nhau.

Ban đầu, khi vào bàn chơi, các bạn sẽ được hệ thống chia ngẫu nhiên 9 cây bài. Khác với bình thường là 13 cây bài đúng không nào. Trên chỗ bài của mình, bạn sẽ thấy lần lượt các hàng: ĐÁNH; XẾP BÀI; CHỌN LẠI; THÔI. Đây là các công cụ để bạn chơi ván bài của mình. Khi bài đã chia ra, nếu nhìn chưa đẹp mắt, bạn có thể nhấn vào XẾP BÀI để bài tự xếp lại cho đẹp mắt hơn. Khi muốn đánh bài thì chọn vào cây đó và nhấn ĐÁNH. Hay bạn có thể chọn lại cây bài để phù hợp hơn. Nếu đối phương ra bài mà bạn không có để bắt thì chọn THÔI nhé.

 Không đánh thì THÔI!

Luật chơi:

Ở đây, sẽ cược điểm để chơi, lúc đầu, bạn hãy chọn bàn mà cược số điểm thích hợp. Hoặc bạn có thể tự chọn số tiền cược rồi mời bạn bè vào chơi bàn của mình.

Trên bài của ai có con Xì bích sẽ được đi đầu tiên, nó giống như bình thường 3 bích đi trước vậy. Cây Xì sẽ là cây nhỏ nhất, cây 9 là lớn nhất trong bài tiến lên miền Bắc đếm lá này. Cây 2 không phải to nhất đâu nhé.

2 không phải lớn nhất nên không chặt được đâu!

Nếu như bạn chưa ra con nào mà có bạn cùng chơi đã hạ bài thì gọi là CÓNG. Lúc này, bạn bị trừ nhiều điểm lắm nhé. Cẩn thận nào.

“Chết cóng” rồi!

Khi về bài bằng con Xì bích thì bạn sẽ ăn được điểm của những người cùng chơi khá là nhiều. Cùng chơi để khám phá những cái hay trong game này nào.

Ai hết bài trước sẽ là người thắng toàn cuộc và được thu tiền. Còn những người chơi còn lại sẽ tính điểm hơn thua nhau rồi trừ tiền. Ai càng về sau thì bị trừ càng nhiều tiền hơn.

Bạn sẽ là một tỷ phú với game chơi bài cực hay này. Hãy thử sức với trò chơi may rủi này nhé. Cách chơi thật lạ đúng không nào, nhưng nó cũng mang lại rất nhiều điều thú vị cho các bạn. Hãy chơi và cảm nhận niềm vui này. Chỉ cần hiểu một chút về cách chơi thì bạn sẽ không hề bị bỡ ngỡ. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay vào bài Tiến lên miền Bắc đếm lá của gamedanhbai.net để cùng đọ sức với rất nhiều bạn bè trên cả nước.

Tiến lên miền Bắc đếm lá – thỏa sức vui!

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site