Far Cry 3: game đa tính năng

Far Cry 3 là game mới xuất hiện trên khắp các cộng đồng game. Trong game, bạn sẽ thấy săn hoặc bị săn, giết hoặc bị giết, quyết định tấn công hay đợi kẻ khác tấn công, người chơi sẽ không tìm thấy được sự lựa chọn vẹn toàn cho tất cả các tình huống.

 

Trong game, việc sử dụng và thay đổi vũ khí trong game khá linh hoạt, một số được bố trí nằm rải rác ở một số vị trí trên bản đồ phục vụ cho từng nhiệm vụ riêng. Rất nhiều thể loại cho game thủ thử nghiệm là cung tên, dao, súng, súng ngắm, súng máy tự động, súng lục, súng phóng lựu, súng phun lửa… Tuy nhiên, súng trường và dao găm vẫn là hai loại được sử dụng nhiều nhất bởi tính cơ động và khả thi của chúng.

Về kỹ năng, game thủ sẽ được làm quen với việc lái xe, lái canô, xe máy, thuyền, thậm chí cả việc đặt bom. Những hành động khá “siêu nhân” như nhảy khỏi máy bay, đang lái xe bất chợt leo lên nóc ô tô để xả súng khi cần thiết.. cũng không phải chuyện hiếm gặp.

Far Cry 3 lấy bổi cảnh trên một hòn đảo hoang vắng và người chơi cũng như đội quân phiến loạn không phải là hai phe duy nhất. Bên thứ ba, một tác nhân không thể đoán trước và có khả năng gây ra tình trạng hỗn loạn cao chính là các loài động vật.

Hãng phát triển đưa vào trò chơi hơn 30 loại động vật vừa thuần hóa được, vừa hoang dã từ cá sấu, cá mập, rồng Komodo, gấu, khỉ, báo, cá đuối, trâu, lợn và rùa… Động vật có thể bị giết chết để thu thập tài nguyên nhưng game thủ cũng có thể sử dụng chúng để lấy thịt. Người chơi sẽ có chuỗi nhiệm vụ học làm thợ săn khi phải tập bắt chó, diệt gấu, lấy nội tạng cá sấu, tiêu diệt cá mập ăn thịt người…

Game mở vào lúc 30/11

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site