Game 9 bật bí Chiến quốc

Từ sau “phát súng đầu tiên” đồng phát hành Thủy Hử Truyền Kỳ, Game9 vẫn không có động thái gì nổi bật thậm chí bị quên lãng. Bước vào giữa cuối tháng 11, cổng game này lại đột nhiên đánh tiếng bằng…2 sản phẩm liên tiếp với phong cách cực dễ thương.

 

Vào quý cuối của năm 2012, giữa tình trạng hàng loạt tựa game ồ ạt ra mắt thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ thì “tin ngoài lề” SSGroup cho ra mắt cổng Game9 song song với cổng Game5 đã gây không ít bất ngờ cho cộng đồng ICT và game thủ. Theo thông tin đơn vị chủ quản cho biết, trong khi tựa game nhập vai dựa theo cốt truyện manga Hải Tặc 2 vẫn còn đang trong giai đoạn Việt hóa thì cổng game này đã chuẩn bị sẵn sàng 80% cho sự ra mắt thêm 1 sản phẩm mới dựa theo những câu chuyện của thời loạn lạc mang tên “Chiến Quốc”.

Chiến Quốc thuộc thể loại MMORTS có yếu tố RPG và mang tính năng SLG, tức game chiến thuật thời gian thực. Trò chơi xoay quanh bối cảnh “loạn thế anh hùng” giữa 7 quốc gia lớn Tần, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Tề, Ngụy nổi tiếng với những nhà lãnh đạo tài ba như Tần Thủy Hoàng, Lã Bất Vi, Tôn Tẩn, Bàn Quyên. Trong game, người chơi sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc chiến để nổi bật giữa “thời thế tạo anh hùng”. Người chơi thích sự yên bình có thể tham gia bằng những hoạt động dân dã như trồng trọt chăn nuôi, câu cá hoặc trở thành một lãnh chúa cầm quyền để đánh chiếm các nước láng giềng.

Ghé thăm trang chủ, Chiến Quốc có thiết kế hình ảnh mang màu sắc tươi tắn vui nhộn, phong cách Chibi theo “chuẩn” game SNS, hứa hẹn sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn nữ cũng có thể chơi game chiến thuật. Hiện trò chơi đang trong giai đoạn hoàn thành.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site