Game TàoTháo chính thức “mở cửa”

Tào Tháo là nhân vật nổi tiếng với tính ” đa nghi”, nhưng ông ta cực kỳ giỏi. Nhân vật này đã được chuyển hóa thành game. Từ bộ truyện Thủy Hử, game đã thu hút các bạn trẻ tham gia.


Sau thời gian Closed Beta thì đến ngày hôm nay game chiến thuật đa nền Tào Tháo Truyện đã bước sang giai đoạn Open Beta.
Sau một tuần Closed Beta thành công, nph MC Game đã tiến hành tiếp giai đoạn Open Beta cho Tào Tháo Truyện vào 10 giờ 10 phút sáng nay, máy chủ đầu tiên sẽ mang tên Tào Tháo. Với slogan “1 tay che trời”, Tào Tháo Truyện như đã nói lên tham vọng của nph MC Game khi bước vào mảng game chiến thuật mới mẻ (trước đây MC Game chỉ vận hành game nhập vai GMO). Được giới thiệu là một tựa game có tính chất đa nền, Tào Tháo Truyện cung cấp đầy đủ cho người chơi những phương thức tiếp cận bằng các thiết bị khác nhau như PC, web, mobile, tablet, …

Không chỉ có vậy, đúng như đồn đoán, khi game bước vào giai đoạn Open Beta, MCCorp nhanh chóng tung ra bộ cài client hoàn thiện dành cho người chơi trên PC. Với bộ cài riêng biệt chạy thông qua client trên PC này người chơi trên nền PC sẽ có 2 lựa chọn là chạy trên web tiện dụng ở bất cứ đâu hoặc tải bộ client về máy để giảm tải việc lưu cache mỗi khi chơi. Thêm vào đó, để chào mừng sự kiện Open Beta, game sẽ gửi ặng gift code lên toàn bộ server, theo đó, tất cả các thành viên đăng ký và gia nhập Tào Tháo trong ngày đầu tiên 24/11đều được nhận những phần quà ingame đặc biệt.

Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho một sự kiện lớn như Open Beta Tào Tháo Truyện, MCCorp cũng đang tiến hành sáp nhập toàn bộ hệ thống kênh thông tin liên kết giữa NPH và game thủ làm một. Động thái này nhằm mục đích kết nối gần 75.000 thành viên của cộng đồng game thủ MCCorp, đồng thời khẳng định lại vị trí NPH có cộng đồng người chơi đông đảo số một trong lĩnh vực game mobile. Hiện tại, diễn đàn chung của các sản phẩm MCCorp đã được công bố tại địa chỉ (forum.mcgame.vn) và đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng.

 

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site