Game thủ bình luận gì về Long Hổ Tướng

Như đã biết, Long Hổ Tướng đã chính thức close beta vào ngày hôm qua 8/11. Sau một ngày làm quen với game thì trên diễn đàn của game đã xuất hiện nhiều chủ đề bàn luận của game thủ về các vấn đề như thắc mắc việc có reset sau khi kết thúc close beta hay không, các sự kiện đang diễn ra, các lỗi phát sinh trong game…
Một người chơi đã nhận xét về điểm đặc sắc trong Long Hổ Tướng: “Mình kết nhất cái lúc tướng chính đánh hết lượt, quay trở lại vạch xuất phát và tiếp tục đánh địch. bên tướng mình vẫn còn 1 tướng phụ nữa, tướng chính đứng đằng sau từ từ ép tới rồi cả 2 cùng đập 1 nhát vào đầu thằng địch, lăn quay Nhìn rất chi là chợ búa và đẹp mắt. 1 phát kết thúc luôn không bàn cãi nhiều”. Dẫu vậy, bên cạnh đó thì cũng không ít ý kiến nhận định rằng thực tế thì lối chơi trong Long Hổ Tướng giống hệt như game Mãnh Tướng từng được phát hành 1 năm trước đây.
Bên cạnh đó, chủ đề được nhiều người quan tâm và bàn luận sôi nổi nhất lúc này là vấn đề tặng KNB trong giai đoạn close beta. Hiện nay NPH đang tổ chức rất nhiều sự kiện để chào mừng ngày close beta của Long Hổ Tướng như: Quà đăng nhập mỗi ngày, Phát hiện lỗi – Nhận quà khủng, Cùng trải nghiệm Long Hổ Tướng, Cùng chia sẻ – Vui nhận thưởng. Đây là điểm cộng lớn cho NPH khi tạo được không khí háo hức cho người chơi, tham gia rất đơn giản nhưng có thể nhận rất nhiều KNB và rất nhiều bạn nhiệt tình đã nhanh chóng đủ số KNB để đạt cấp VIP cao nhất. Nhưng một điều đang khiến người chơi băn khoăn là mặc dù có rất nhiều KNB nhưng họ gần như sử dụng được rất ít, thậm chí là KNB còn ít giá trị sử dụng hơn cả Bạc.
Cụ thể là hiện chức năng tiền trang chưa mở, người chơi không thể sử dụng KNB để mua các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi. Tuy nhiên KNB có thể mua được thể lực, một chỉ số quan trọng để chơi Long Hổ Tướng vì khi hết thể lực thì không thể đi phó bản được. Nhưng trớ trêu thay cấp VIP hiện tại chưa mở cấp 12, mà đây lại là yêu cầu bắt buộc để có thể mua điểm thể lực. Tặng KNB tăng tốc độ cường hoá nhưng lại hết Bạc và giới hạn cấp cường hoá không thể cao hơn cấp độ nhân vật do đó có Bạc + KNB cũng không cường hoá gì được.
Vấn đề này không hiểu là sự thiếu tính toán hay là chủ ý của nhà phát hành. Chúng ta đều biết là trong dai đoạn close beta nhà phát hành thường rất rộng tay tặng người chơi rất nhiều KNB để người chơi có thể dùng thử trước các vật phẩm tiền trang và các chức năng đặc biệt khác của game. Nhưng hiện nay, KNB trong Long Hổ Tướng gần như chỉ có giá trị hình ảnh chứ ít có giá trị sử dụng.
Một bạn cũng nhiệt tình góp ý cho nhà phát hành là ngoài việc tặng knb vào lúc Close Beta thì nên tính thêm điểm cống hiến dùng cho lúc Open. Vì khi CB kết thúc có reset nên coi như số KNB mà các thành viên nỗ lực cống hiến khi tham gia event sẽ mất hết. Hoặc dùng số điểm đó để xem xét ưu tiên khi cần tuyển CTV cho sau này.

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site