Giải AOE Game TV Business Cup 2012

Hiện nay, số lượng người chơi game chiếm đông đảo và ngày một tăng lên theo thời gian. Các nhà phân phối cũng như sảm xuất game luôn mang đến cho bạn những giải đấu có giá trị. Thời gian gần đây phong trào chơi Đế chế (AOE) tại Việt Nam đã thực sự tạo nên một trào lưu mới trong làng game. Rất nhiều các giải đấu đã được tổ chức tại các tỉnh thành, trường đại học…

 

Tuy nhiên, chưa có một giải đấu chính thức nào dành cho các cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, những người dù không có thời gian chơi thường xuyên nhưng lại rất hâm mộ và háo hức với trò chơi chiến thuật kinh điển này. Đây chính là lý do giải đấu AOE GameTV Business Cup 2012 ra đời, giải đấu dành riêng cho các cán bộ, nhân viên trong các doanh nghiệp.

Cũng như các giải đấu dành cho sinh viên trước đây, giải đấu dành cho doanh nghiệp sẽ giới hạn không cho phép sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu trong các clan AOE. Đồng thời, chỉ những cán bộ nhân viên trong cùng một công ty mới được đại diện cho công ty tham gia giải.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site