Gương mặt xinh đẹp của mỹ nhân Tân Du Ký Online

Hiện nay, có rất nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho các game thủ. Vừa qua, nữ game thủ Đặng Phương Hoa, gương mặt được yêu thích nhất tại cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân 2012 do Tây Du Ký Online tổ chức vừa tung ra bộ ảnh mới “Ngọt ngào sắc thu” với gam màu trầm ấm, nhẹ nhàng nhưng lại rất quyến rũ.

Phương Hoa sinh năm 1995, sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, nickname trong game  Tây Du Ký là Sheherazat. Cô là gương mặt được cộng đồng mạng yêu thích bởi vẻ đẹp dịu dàng và nét mặt biểu cảm tự nhiên, lôi cuốn. Ngoài giờ học, cô nàng 9x này còn theo đuổi niềm đam mê của mình – tham gia game Tây Du Ký và làm người mẫu ảnh cho các photographer chuyên nghiệp.

Theo Phương Hoa, việc đến với game online là cơ duyên rất tình cờ, sau lần ra tiệm internet tìm tài liệu cho các môn học chuyên ngành. Sau hơn hai năm gắn bó với Tây Du Ký, cô đã có thêm nhiều bạn mới trên mọi miền khác nhau và có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với bạn bè trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, việc cùng nhau vượt qua thử thách của 81 kiếp nạn, chinh phục các phụ bản khó trong Tây Du Ký cũng giúp mọi người gần gũi và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đặng Phương Hoa trong bộ ảnh mới:

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site