Hai yếu tố tâm lý không thể thiếu khi chơi Poker

Poker là trò chơi bài được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới hiện nay. Với Poker người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian thư giãn thỏa mái và bổ ích. Hơn thế nữa, Poker còn rèn luyện cho con người những phẩm chất, những kỹ năng nhất định. Muốn chiến thắng Poker, người chơi cần rèn luyện cho mình những kỹ năng nhất định và chuẩn  bị những yếu tố tâm lý thật tốt.

1. Thắng không kiêu

Khổng Tử có nói: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, những người đến với trò chơi này phải biết khiêm tốn, không kiêu ngạo. Đó là cách ứng xử thông minh và tốt nhất. Thắng không kiêu sẽ giúp người chơi giữ được cho mình một trạng thái, một tâm trạng ổn định và vững chắc nhất. Vì không phải trận chiến nào, người chơi cũng dành chiến thắng.

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ gặp những tay chơi có đẳng cấp khác nhau, mỗi tay chơi sẽ cho bạn những bước tính toán và đi bài.  Chính sự thắng không kiêu đó, người chơi sẽ giữ được thăng bằng trong tất cả  các ván đấu của mình.

Ngoài ra, thắng không kiêu sẽ giúp người chơi được nhiều sự quan tâm, yêu thích của đối thủ và người xung quanh.

2. Bại không nản

Trong mỗi ván đấu Poker, ai cũng đã một lần thất bại. Thất bại trong Poker không có nghĩa là thua cuộc, mà sau mỗi ván đấu đó người chơi rút ra cho mình những bài học bổ ích nhất. Bại trong Poker sẽ thôi thúc người chơi cố gắng và rút ra cho bản thân những bài học hơn nữa.

Trong Poker, với một sức hút kỳ diệu, các quân bài sẽ giữ chân người chơi, buộc họ phải cố gắng và ra sức luyện tập.

Bại không nản trong Poker sẽ là một động lực nếu người chơi biết phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong từng bước đi quân của mình.

Trên đây là hai điều không thể thiếu khi chơi Poker. Bạn yêu thích trò chơi này, hãy ghi nhớ hai điều cơ bản trên để có cho mình những bài học bổ ích.

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site