Iris đã có game với tên gọi Vua Pháp Sư

 

Iris là tên bộ phim hành động nổi tiếng của Hàn Quốc, phim là sự đối đầu gây cấn giữa hai phe thù địch. Nay, mượn tựa để của phim, game Iris đã ra đời. Iris Online do công ty EyaSoft – Hàn Quốc phát triển và ra mắt thị trường lần đầu tiên vào gần cuối năm 2009. Đến nay, trò chơi đã xuất hiện trên khá nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam (tháng 11/2012) thông qua tên gọi Vua Pháp Sư, do nhóm RiotVN tự tay tiến hành khâu Việt hóa.

Câu chuyện trò chơi bắt đầu ở một thế giới kết hợp giữa pháp thuật và máy móc với 3 chủng tộc chính là loài Người, Tinh linh và Người thú. Theo đó thuở xa xưa, 22 vị pháp sư và đội quân tinh linh đã phong ấn chúa tể Hắc Ám, rồi vướng phải lời nguyền không bao giờ được động đến pháp thuật nữa. Về sau dùng sức mạnh thần bí chôn giấu trong những lá bài Tarot – đại diện cho 22 pháp sư và 56 tấm đại diện cho quân đội tinh linh là Minor Arcana. Sau cuộc chiến, 3 chủng tộc kết liên minh, phái một đội tìm kiếm những mảnh vỡ phù văn để cứu lấy thế giới, đánh lùi tàn quân của chúa tể Hắc Ám.

Tham gia vào game, người chơi có thể đào tạo nhân vật thông qua hệ thống bài Tarot mang lại sự trưởng thành đa dạng cho nhân vật. Ngoài ra bạn có thể mở sàn bói cho những game thủ khác, giúp họ dựa vào vận hạn đạt được kết quả đặc sắc nhất. Trong game cũng có các loại bài thần thánh giúp nhân vật biến thành những quái vật đáng yêu và sử dụng luôn các skill đặc biệt của chúng. Bài Tarot thậm chí có thể dung hợp và nâng cấp trang bị cho nhân vật.

Với những game thủ yêu thích mạo hiểm thì trò chơi cũng có khoảng 10 ngôi thành (Dungeon) dưới lòng đất tha hồ mà chinh phục. Mỗi ngôi thành dưới lòng đất lấy bối cảnh từ bài Tarot, game thủ vừa chơi game vừa hiểu thêm về những ý nghĩa sâu sắc của bài Tarot, chứ không chỉ là luyện cấp nhặt châu báu.

Ngoài ra những game thủ thích PvP và PK thì có thể tham gia vào 4 đội quân tinh linh để mở những trận chiến quy mô lớn. Từ cuộc chiến giành Cờ hay chiến đấu sống còn vì đội quân của mình…mà người chơi sẽ đạt được điểm số để đổi lấy trang bị chuyên dụng. Còn những game thủ chỉ thích giải trí nhẹ nhàng, có thể học tập các kỹ năng sinh hoạt thường ngày như nấu ăn, chế thuốc để phục vụ cho các nhân vật khác.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site