Khai trương thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới

Là một trò may rủi, hên xui, đỏ đen…Bài là một hình thức giải trí được ưa chuộng hiện nay. Với số lượng người chơi đông đảo, Bài đã chứng tỏ được khả năng và “sức hút” của mình. Đã 4 thế kỷ trôi qua, Bài đã “vượt thời gian” và mang đến niềm vui cho nhiều người. 

Bài được chơi ở mọi không gian và thời gian, từ các hộ gia đình, quán sá cho đến Casino. Nhận biết được độ “nóng” từ các quân Bài, các nhà kinh doanh ra sức đầu tư cho trò chơi đỏ đen này. Bài đã không làm “phụ lòng” người khi hằng năm lôi cuốn được nhiều người chơi và vén về mức doanh thủ cực đỉnh. Vừa qua, 11/4, sòng bạc lớn nhất thế giới – The Venetian Macau được kết nối với khu phức hợp mới – Sands Cotail Central tạo nên thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

 

Tham dự buổi lễ khai trương khu phức hợp nghỉ dưỡng mới Sands Cotail Central diễn ra chiều nay có Trưởng đại diện Đặc khu hành chính Macau – Fernando Chui Sai On và Chủ tịch Tập đoàn Las Vegas Sands (Mỹ) – Sheldon G.Adelson. Sau khi mở cửa, Sands Cotail Central với số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD, cùng với quần thể The Venetian Macau tạo ra thành phố nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

Sands Cotail Central giúp cho số phòng khách sạn của Macau tăng thêm 26% (5.800 phòng) với 3 thương hiệu lớn, gồm: Sheraton, Conrad và Holiday Inn.

The Venetian Macau và Sands Cotail Cetral thuộc sở hữu của Tập đoàn Las Vegas Sands do tỷ phú Sheldon G.Adelson làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Las Vegas Sands cũng là tập đoàn đầu tiên trên giới đưa ra khái niệm về khu phức hợp cũng như thành phố nghỉ dưỡng. Trước đó 10 năm, khu vực xây dựng dải Cotail với The Venetian Macau và Sands Cotail Cetral là vùng đầm lầy và biển.

Tại Việt Nam, tỷ phú Sheldon G.Adelson có kế hoạch xây dựng 2 khu nghỉ dưỡng phức hợp tại Hà Nội và TP HCM với số vốn đầu tư khoảng 6 tỷ đôla. Hiện tại, Việt Nam đứng thứ ba trong số các thị trường tiềm năng của Tập đoàn Las Vegas Sands (thứ nhất là Nhật Bản, thứ hai là Hàn Quốc).

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site