Kiếm Thế ngày càng ” mất giá”

Kiếm thế là game mới gia nhập thị trườn Việt Nam, song nó thu hút rất lớn.  Đến nay, mặc dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng hiện tại, Kiếm Thế vẫn đang là một trong những game online được yêu thích nhất ở Việt Nam với lượng người chơi đông đảo.

 

Nếu như ở các MMO khác, tình trạng cày tiền bằng việc chơi cùng lúc nhiều account rất hiếm khi xảy ra bởi chúng không đem lại lợi ích nhiều cho người chơi thì trong Kiếm Thế, điều này từ lâu đã trở thành chuyện quá bình thường đối với game thủ, đặc biệt là sau những event như Chân Đơn Kim Bài hay các sự kiện hỗ trợ game thủ mới được tổ chức trong thời gian trở lại đây.
 
Hiện nay, việc các trâu vàng đất Việt chơi cùng lúc hàng chục account Kiếm Thế để cày tiền đã không còn quá xa lạ. Với Auto tự đánh được tích hợp ngày càng tối tân và thông minh, người chơi có thể cùng lúc huy động cả chục tổ đội (mỗi tổ độ 6 người) cùng tham gia thực hiện một hoạt động nào đó và thậm chí, đây còn là một đội quân đáng sợ trên chiến trường Tống Kim hay Tranh Đoạt Lãnh Thổ.
 
Thế nhưng, chính điều này cũng khiến cho tiền trong Kiếm Thế trở nên mất giá. Tiêu biểu là trong thời gian gần đây, nhiều người chơi lên tiếng phàn nàn rằng “Bạc không khóa” trong game ngày càng vô dụng và gần như mất đi giá trị của mình bởi dù bạn có nhiều Bạc cũng chẳng thể làm gì bởi chẳng ai bán “Đồng” cả.
 
Một game thủ đã phản ánh: “Không biết các sever khác thì sao, chứ sever Khanh thì không còn ai bán đồng và tình trạng khang hiếm đã đi vào trầm trọng. Nếu không ai bán đồng và có thể quy đổi qua lại thì 1 câu hỏi đặt ra là: Khi giá trị của Bạc ngày càng đi về Zero thì chúng ta giao dịch như thế nào? Chả nhẻ bán bằng Bạc mà bạc lại không có giá trị thì bán làm gì? Lấy bạc đi ép đồ ah?”.
Dễ thấy, đây là một tác hại ngược của việc có quá nhiều dân cày tiền trong game bởi tình trạng này đã khiến cho số lượng Bạc quá nhiều khiến cho nó dần bị mất giá. Một người chơi khác đã giải thích về vấn đề này: “Ae các server chơi sẽ tự hiểu, dân cày tiền chơi từ 500~2000 tk đồng nghĩa 1 tuần sẽ có 6k~24k/server cứ thế mà nhân lên các tuần kế tiếp nếu như không tiêu thụ hết. Tồn đọng càng nhiều càng cháy khét lẹt đồng. Bây giờ chi cần VNG nên fix lại đổi bk nên yêu cầu cao hơn như: Uy danh top 5000+ cấp 100~ thi xem mấy ông photon…. ,Nokia…, Baovandong….., mgtrungxung… có còn cày uy danh đổi bạc khóa ra thường nữa hay không. Giá trị bạc bây giờ ở nằm trong khoảng 2000~3200/1 đồng và tồn đọng giao dịch chắc cũng hơn 200v đồng trên giao dịch, chưa kể 1 số bạc cực khủng chưa giao dịch”.

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site