Liv Boeree- nữ hoàng Poker nước Anh

Poker là một “món ăn tinh thần” ưa chuộng tại các nước Phương Tây. Với tính năng sát phạt và giải trí, Poker chinh phục người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn nữa, tính năng trí tuệ đỉnh cao đã giúp Poker “sống mãi” với thời gian. Trò chơi phong phú về cách đánh, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Poker không dành riêng cho một người, một giới tính nào cả, ai cũng có thể chơi Poker nếu có chung một niềm đam mê. Trong đó, Liv Boeree là cái tên nổi lên như một hiện tượng của làng Poker Anh khi cô liên tiếp thắng ở nhiều giải đấu.

Boeree sinh ngày 18 Tháng Bảy 1984 là một người chơi bài poker ,Liv Boeree sinh ra ở Kent , cô từng học nghiên cứu Vật lý Khoa Vật lý thiên văn tại Đại học Manchester trước khi chuyển tới London ở tuổi 21.

 Năm 2005, Liv Boeree được tham gia trong chương trình truyền hình và mô hình thực tế từ nước Anh, chương trình đã giúp cô chiến thắng tại trận Poker Tour 2010 châu Âu tại San Remo.

Tính năng trí tuệ của trò chơi đã lôi cuốn co. Kể từ sau đó, thành công liên tiếp đến với Boeree khi cô giành được rất nhiều chức vô địch danh giá cùng những khoản tiền thưởng kếch xù. Boeree đã là một thành viên của đội Poker Stars Pro kể từ tháng 9 năm 2010.

 

Đến nay, sự nghiệp Poker của Liv Boeree vẫn đi lên không ngừng khi cô tham gia nhiều hoạt động liên quan đến cờ bạc giải trí. Ngoài ra, cô còn là người mẫu và dẫn chương trình nổi tiếng tại Anh.


Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site