MIT- nhóm bạc lừng danh của giới đỏ đen

Bài là trò chơi giải trí, đồng thời cũng là trò “nguy hiểm” nhất trong đa số các loại hình giải trí hiện nay. Nhưng dường như chưa có ai lại phủ nhận sự hấp dẫn, vui nhộn, lôi cuốn mà bài mang lại. Với bài, người chơi tha hồ giải trí với nhiều thể loại khác nhau, đồng thời cũng rèn luyện thêm cho mình thêm những kỹ năng nhất định. Hiện nay, bài đã lan rộng và phổ biến trên khắp các quốc gia thế giới, mang đến một hình thức giải trí bổ ích. Đến nay, có rất nhiều tay chơi đã thành công về bài, trong đó, MIT được xem là  nhóm bạc chơi bài “đỉnh” nhất trong lịch sử đỏ đen.

Khởi đầu là cuộc họp của một câu lạc bộ sau giờ học trong khuôn viên Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vào giữa những năm 1990. Nhóm này bắt đầu sự nghiệp bài bạc khi một nhóm sinh viên rất giỏi quyết định sử dụng một hệ thống dựa vào con số để đánh bại game blackjack. Rồi sau đó, họ liên tiếp tấn công các sòng bạc trong những năm tiếp theo.

Nhóm sinh viên chủ chốt ban đầu và đồng minh sau đó tiến hành một chiến dịch đào tạo và rải tờ rơi khắp khu học xá. Các ứng viên phải trải qua các cuộc tuyển chọn và chỉ có những ứng viên thích hợp nhất mới được chọn.

Những người đạt yêu cầu sau đó được đào tạo kỹ càng về hệ thống dựa trên con số. Hệ thống trên đếm các cây bài, nếu chính xác nó có thể giúp tay chơi có lợi hơn nhà cái. Ý tưởng này không mới, và hàng nghìn người trước đó đã tìm cách thử nhưng đội ngũ của MIT đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Họ tạo một sòng bạc như thật và áp dụng cách đánh bạc nhóm. Việc chơi theo nhóm làm giảm thiểu cơ hội bị tóm, tăng tối đa cơ hội. Lúc đầu, nhóm này chơi ngầm để khẳng định cách tính toán và biện pháp dự trù có thể áp dụng trong điều kiện thực tế. Khi đã chắc chắn, họ vận động tài chính từ các nhà đầu tư giấu tên và lập nên một công ty riêng gọi là Đầu tư chiến lược.

Với nguồn cung cấp hàng trăm nghìn đôla, nhóm này bắt đầu xâm chiếm các sòng bạc tại Las Vegas. Những gì họ thu về lớn hơn nhiều mục tiêu đề ra. Chỉ trong hai ngày cuối tuần, họ kiếm được 400.000 USD.

Danh tiếng bắt đầu ảnh hưởng tới đội này và họ buộc phải chuyển tới những sòng bạc nhỏ hơn, đôi khi là những sòng chán ngắt. Cuối cùng, họ phải tới các nước châu Âu, nhưng danh tiếng cũng đi theo họ.

Thêm nhiều sinh viên mới gia nhập đội nhưng các sòng bạc toàn cầu đều biết về nhóm sinh viên MIT và từ những bức ảnh trên niên giám được tải xuống một dữ liệu chung. Các sòng bạc từ chối đội ngũ tài giỏi này và điều đó chính thức chấm dứt triều đại của nhóm bạc MIT.

MIT được xem là nhóm chơi bạc nổi tiếng nhất, chuyện của nhóm này được viết thành sách và một bộ phim lớn về họ đã được công chiếu năm 2008.

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site