Nghệ thuật điều khiển những lá bài trong Tiến lên Miền Nam online

Tiến lên Miền Nam online là một trong những kiểu bài được các game thủ cộng đồng mạng yêu thích. Được xây dựng trên một đồ họa đẹp mắt kết hợp với lối chơi bài hấp dẫn, thách đầu từ các cao thủ giấu mặt đã làm nên sức lôi cuốn của kiểu bài online này. Với sự đa dạng trong cách đánh, khó đoán sắc mặt cũng như lối chơi của các đối thủ… Tiến lên Miền Nam online thật sự đã chinh phục trái tim hàng triệu người chơi ở khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng được bài này, người chơi đã phải suy nghĩ và áp dụng cho mình những chiến thuật cũng như điều khiển các lá bài một cách tài tình, khéo léo.

Tiến lên Miền Nam là kiểu bài chuyên biệt của người Miền Nam bằng lối chơi, sự sát phạt thông thoáng. Đến với kiểu bài này, người chơi như điểu khiển một đội quân 13 người với “tài “cao thấp khác nhau. Vì thế, nghệ thuật đánh bài này đòi hỏi rất cao.

Thứ nhất đó là kỹ năng quan sát: Trong game bai online này người “ tướng lĩnh” này cần con mắt quan sát nhanh lẹ. Sau khi nhận 13 lá bài người chơi cần quan sát nhanh và thật kỹ bài của mình xem từ lá bài 3 đến 2 mình có những lá bài nào và thiếu lá bài nào? Sau 3, 4 vòng đấu nếu vẫn không có người ra lá bài mình thiếu thì khả năng có “ hàng” trong ván đấu này là bao nhiêu? Đồng thời từ đó có thể thay đổi chiến thuật chơi bài sao cho hợp lý.

Thứ hai đó là khả năng ghi nhớ. Đây là kỹ năng quan trọng góp phần vào sự thắng bại trong ván đấu của bạn. Bạn cần ghi nhớ xem trong quá trình chơi bài đối thủ của bạn đã đánh những lá bài nào? Từ đó suy luận xem họ có thể nắm giữ những lá bài nào trên tay.Và nếu mình đánh lá bài đó ra có chắn chắn nắm được cái.

Kỹ năng tiếp theo mà người chơi tiến lên miền nam online cần có đó là khả năng phản ứng linh hoạt. Trong quá trình chơi có thể bạn không tập trung 100% vào ván đấu, nên chẳng may bạn không để ý tới lượt mình đánh. Khi quay lại bạn chợt thấy đồng hồ chạy sắp hết giờ thì lúc này bạn cần phản ứng nhanh, kích chọn quân bài có thể chặn được lá bài của đối thủ và đánh.

Kỹ năng cuối cùng mà bạn nên có đó là kỹ năng diễn xuất.  Đó là bạn nên tập đánh giữ hàng và nhường nhịn quân, phải biết chớp lấy thời cơ khi chín muồi.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site