” Những chú chim nổi giận” có mặt trên các quảng cáo.

Món soda mới phát triển từ thương hiệu game nổi tiếng này đang là thức uống bán chạy nhất tại Phần Lan, vượt mặt cả Coke và Pepsi. Angry Birds hiện đã là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, xuất hiện trên nhiều mặt hàng như game, thời trang, đồ tiêu dùng, chăn đệm… và tham vọng tiếp theo của Rovio sẽ là thị trường nước giải khát thế giới.

 

Phát biểu tại hội nghị Slush ở Helsinki, đại diện Marketing của hãng phát triển Rovio cho biết loại thức uống mang tên Angry Birds hiện đã là sản phẩm nước giải khát bán chạy nhất tại Phần Lan và sắp tới sẽ xâm nhập thị trường New Zealand cùng Australia.

Theo mô tả, loại soda này có mùi trái cây khá nhẹ, không có đường và đan xen một chút vị táo.

 

 

 

 

 

 

Trước đó, loại nước giải khát này đã được cấp phép bán ra tại Phần Lan và nhanh chóng vượt mặt cả Coke lẫn Pepsi về doanh số.

Gần đây, hãng này cũng đã ghi danh những chú chim điên thông qua các dự án công viên công cộng, thẻ ghi nợ ngân hàng, các chương trình phát triển giáo dục…

Rovio còn cho biết thêm về dự định biến thương hiệu Angry Birds trở thành cái tên nổi tiếng nhất thế giới, sắp tới sẽ vượt mặt cả Disney.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site