Những game đáng chơi nhất dành cho bạn

Game hiện nay đa dạng và phong phú với nhiều thể loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu cũng như tính cách của từng người tham gia. Game đủ chủng loại cho bạn lựa chọn. Hãy cùng tham khảo những game sau. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình game  phù hợp nhất

Angry Birds
Thể loại: Giải đố
Nhà phát hành: Rovio

Trò chơi đã quá nổi tiếng và trừ khi bạn gái của bạn là một người yêu động vật cực đoan cảm thấy khó chịu khi bắn những chú chim từ giàn ná, nếu không đây sẽ là game dễ dàng khiến các cô một khi đã chơi thì khó thể ngừng.

Just Dance
Thể loại: Nhảy
Nhà phát hành:Ubisoft

Hầu hết các cô gái đều muốn mình trở thành nữ hoàng sàn nhảy. Just Dance sẽ cho phép hai người có những phút giây thư giãn đầy ắp tiếng cười. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể cô bạn gái sẽ đạt số điểm cao hơn bạn.

Little Big Planet
Thể loại: Giải đố
Nhà phát hành: Sony Computer Entertainment

Nhân vật Sackboy trong Little Big Planet tuy đơn giản nhưng lại trông như một món đồ chơi rất thân thiện với con gái. Bên cạnh đó những màn chơi thú vị thích hợp với mọi lứa tuổi sẽ khiến các bạn gái cứ muốn chơi mãi.

World of Warcraft
Thể loại: MMORPG
Nhà phát hành: Blizzard

Thế giới tưởng tượng rộng lớn sẽ là nơi lý tưởng cho các cặp đôi cùng nhau khám phá và thực hiện các nhiệm vụ. Chỉ cần nhớ là không được tức giận cho dù bạn gái tỏ có ra hợm hĩnh vì có được áo giáp và vũ khí tốt hơn mình, cứ im lặng mà lên cấp.

Wii Sports
Thể loại: Thể thao
Nhà phát hành: Nintendo

Tuy không phải là game thể thao mô phỏng như thật như FIFA hay Madden, nhưng những môn thể thao và các nhân vật Mii dễ thương sẽ thu hút các cô gái khi không cần suy nghĩ nhiều về các nút điều khiển mà chỉ thoải mái chơi với tay cầm Wii.

Plants Vs. Zombies
Thể loại: Thủ thành
Nhà phát hành: PopCap Games

Ngay cả khi bạn gái thường không thích zombie thì cũng không sao vì bản chất đây là trò chơi chống zombie. Hãy chờ xem những giây phút tiếc nuối của cô ấy khi để xổng con zombie cuối cùng.

Mass Effect 3
Thể loại: Nhập vai,bắn súng
Nhà phát hành: EA

Nếu không có tính năng tùy chỉnh nhân vật, Mass Effect 3 sẽ không nằm trong danh sách này. Bạn gái của bạn sẽ thích thú khi tạo ra một nhân vật trông giống cô ấy và có thể cùng bạn phiêu lưu trong hành trình cứu lấy vũ trụ.

Resident Evil 5
Thể loại: Hành động, kinh dị
Nhà phát hành: Capcom

Thay vì đưa bạn gái đi xem phim kinh dị thì đây là trò chơi video có thể khiến cô nàng nhảy vào ôm lấy bạn khi bất ngờ trông thấy thây ma xuất hiện từ góc tối.

Portal 2
Thể loại: Giải đố
Nhà phát hành: Valve

Trò chơi với nhân vật nữ chính cùng một cốt truện lỳ kỳ này sẽ khiến bạn gái khâm phục bạn khi có thể hoá giải những màn chơi hóc búa đầy thử thách.

The Sims
Thể loại: Mô phỏng
Nhà phát hành: EA

Chơi The Sims sẽ khiến bạn gái của bạn như được trở lại thời thơ ấu với những món đồ hàng thú vị. Hơn thế, game thủ cũng có thể xây dựng một mái ấm “ảo” với người minh yêu.


Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site