Những game mới của làng game

Lột xác từ Cung Đình Kế, Hoàng Cung Truyền Kỳ sẽ ra mắt server mới trên mạng chơi game Soha, mở đầu cho hàng loạt sự kiện sôi nổi sẽ diễn ra kể từ ngày 1/11.
Lấy cảm hứng từ bối cảnh thâm cung bí sử của Tử Cấm Thành cũng như lịch sử tranh đoạt khốc liệt hàng ngàn năm trong chốn Hoàng Cung, webgame Hoàng Cung Truyền Kỳ đưa người chơi nhập vai vào thời kỳ hoàng kim của các vương triều phong kiến. Ngay từ khi nhập cung, người chơi sẽ được sống trong không gian Hoàng Cung thông qua các hoạt động Triều Đình phong phú như học tập, thi cử, thăng tiến, kết hôn, xây dựng dinh thự, tổ chức yến tiệc,…

Đánh dấu sự ra mắt tại mạng chơi game Soha, Cung Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt server mới lấy cảm hứng từ đại mĩ nhân Vương Chiêu Quân, đồng thời đưa game sang giai đoạn Open Beta với rất nhiều tính năng và sự kiện bùng nổ mới. 

 

Nổi bật là việc cập nhật những tính năng được đông đảo người chơi mong đợi bao gồm Việt hóa toàn bộ hệ thống câu hỏi Thi Hội; hoàn thiện Tình duyên Cung Đình với đầy đủ quận, huyện của 63 tỉnh thành trên cả nước; bổ sung đáng kể Trang phục hình tượng mới … 
Bên cạnh đó, việc sửa đổi chức năng Nhiệm vụ tân thủ cũng sẽ giúp những người mới chơi dễ chịu hơn với các bước dẫn dắt được giản lược trên giao diện.Từng bị đánh giá là lạ đến khó chơi, với rất nhiều thay đổi giúp hệ thống trở nên “thuần Việt” này, người chơi sẽ không còn gặp bất cứ trở ngại nào trong hành trình khám phá Hoàng Cung. 

 

Cũng trong lần xuất quân này, Hoàng Cung Truyền Kỳ được bật mí sẽ sớm đem đến chức năng Thú nuôi mà mọi game thủ đều hết sức kỳ vọng. Điểm đặc biệt của Thú nuôi trong Hoàng Cung Truyền Kỳ là chức năng “chiến pet” còn rất mới mẻ ở Việt Nam.


Trang phục hình tượng, phần không thể thiếu trong Hoàng Cung Truyền Kỳ cũng khiến các fan đau tim khi hé lộ thêm hàng loạt các trang phục mới. Đây không chỉ là những trang phục tuyệt đẹp mà chỉ số của chúng cũng vào hàng “khủng” khi so sánh với những bộ hiện có. 
Hoàng Cung Truyền Kỳ, với tên cũ Cung Đình Kế, là game duy nhất hiện nay khai thác đề tài Hoàng Cung đang sốt trên phim ảnh và văn học mạng. Đáp ứng đối tượng người chơi có tỉ lệ nữ giới cao hơn hẳn so với các game khác, Hoàng Cung Truyền Kỳ mang nhiều nét cá tính đặc thù. 

Lối chơi của game khá “đỏng đảnh” với những người mới do sự khác biệt đáng kể với tư duy game thông thường, nhưng chỉ cần chú ý tới các hướng dẫn và tích cực giao lưu trên kênh thế giới miễn phí của game, người yêu game hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống Hoàng Cung. 

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site