Những phiên bản game đáng yêu.

Game hiện nay đa dạng, phong phú và ngày càng nhiều game ra đời. Hình ảnh, nội dung của game ngày càng chất  lượng. Một số game với hình ảnh siêu kute

 

Jetpack Joyride

Trong số những phiên bản game hấp dẫn hiện nay trên MXH, Jetpack Joyride xứng đáng là một phiên bản game hay dành cho các teen Việt, có lẽ một trong những lý do mà Jetpack Joyride thu hút đến vậy bởi game sở hữu phần đồ họa theo phong cách hoạt hình tuyệt đẹp, lôi cuốn những teen khó tính nhất. Không chỉ có vậy, trò chơi được xây dựng dựa trên những yếu tố nội dung khá lạ so với những phiên bản game trước đây cùng thể loại, trong đó gamer sẽ nhập vai anh chàng Barry Steakfries, đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật cướp đi những chiếc tên lửa mini khỏi tay những nhà khoa học xấu xa. Và Barry đã làm khuấy đảo cả khu vựa thí nghiệm bí mật được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bên cạnh  việc tìm kiếm những tên lửa Jetpack, người chơi có thể thu thập thêm hàng trăm các thiết bị khác nhau, từ các loại tên lửa mới cho đến các linh kiện quý hiếm và quan trọng. Jetpack Joyride thiết lập hàng ngàn thử thách khác nhau giúp người chơi không bị nhàm chán. Những màn hành động hoàn hảo trong trò chơi sẽ  mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ

KartRider Dash

KartRider Dash là một phiên bản game thú vị được thiết kế theo phong cách của game đua xe BoomSpeed đang thu hút được đông đảo teen girl và teen boy trong cộng đồng mạng hiện nay, hiện tại phiên bản game được công bố rộng rãi trên MXH Facebook.Với cốt truyện và nội dung sôi động, các màn chơi phối kết hợp nhiệm vụ của người chơi trong việc thu thập các món vật phẩm trên đường đua để nâng cao số điểm và cải tiến cho xe đua của mình. Ngoài ra, khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, gamer sẽ phải đối mặt với những đối thủ cản trở trên đường đua, cách thức duy nhất để gamer vượt qua là dùng kĩ thuật vượt lên và ép xe đối thủ vào bên lề, với cách làm này gamer sẽ không tốn nhiều nhiên liệu.

KartRider Dash  còn kết hợp thêm chế độ “Speed Mode”. Theo đó khi xuất hiện trên đường đua, người chơi có thể tạo thế áp đảo bằng cách tăng tốc và điều khiển xe đua của mình sang các góc mà không va chạm với các xe khác. Khi tham gia vào cuộc đua, nhiên liệu sử dụng được phục hồi theo thời gian hoặc có thể được mua từ cửa hàng trong game với một số tiền nhất định. Người chơi cũng có thể mua thêm nhiên liệu và đầu tư nâng cấp cho xe của họ.

 

 

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site