Những vấn đề xung quanh game Bá Đạo

Hiện nay, game Bá Đạo ra đời thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của quý vị khán giả. Việc đặt tên miền và tên phát hành cũng có cụm từ Bá Đao đã khiến nhiều người chơi băn khoăn, nhất là khi xuất hiện một số sản phẩm kém chất lượng hơn cũng cố tình lấy tên Bá Đao.

 

Về vấn đề này, đại diện nhà phát hành Ongame trả lời dí dỏm: “Cụm từ Bá Đao có vẻ là ‘hot boy’ trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên Bá Đao do chúng tôi phát hành sẽ là sự khác biệt, từ sự phong phú về nội dung game, đến dịch vụ khách hàng, chương trình khuyến mãi. Nhất là game được VDC-Net2E, một công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game online phát hành”.

Đại diện nhà phát hành cũng cho biết thêm sản phẩm Bá Đao sắp ra mắt sẽ là sự lột xác của thể loại webgame 3D khác hẳn với các webgame hiện nay. Sự lột xác hóa rồng đến từ công nghệ HTML5 tối tân nhất và nội dung game vượt trội không gây nhàm chán như đa số các web game hiện đang có mặt trên thị trường. Các game thủ sẽ được trải nghiệm những giây phút căng thẳng trong Bang Hội Chiến, khi hồi hộp lúc tiếc nuối, hay hả hê vui sướng trong quá trình Áp Tiêu và Cướp TiêuBá Đao là một sản phẩm mà công ty thai nghén đã lâu, quá trình phát triển và đưa sản phẩm này về với làng game Việt gặp trắc trở từ nhiều phía. Tuy nhiên tổng công ty VDC-Net2E đã dốc toàn tâm toàn lực cho sản phẩm để người chơi có thể trải nghiệm được những phút giây hấp dẫn của game này.

Bá Đao Võ Lâm đã sẵn sàng cho người chơi tham gia công cuộc chinh chiến. VDC-Net2E là một trong những nhà phát hành đứng trong top 5 trên thị trường game online. Bắt đầu tham dự vào đấu trường game online với sản phẩm “con cưng” là Con Đường Tơ Lụa. Từng “làm mưa làm gió” một thời trên thị trường game, đến đã được 5 năm tuổi tuy không còn phát triển mạnh, nhưng sản phẩm này vẫn duy trì được một cộng đồng ổn định ở hai miền Nam Bắc.

Ngoài ra, VDC-Net2E còn có những sản phẩm cũng rất thành công và để đời như Ongame, Chiến Ca, Nhiệt Huyết Tam Quốc. Ttrong đó Nhiệt Huyết Tam Quốc vừa ra mắt thành công vào tháng 9 vừa qua, khá ấn tượng với số lượng người chơi cùng lúc đến nay là gần 10.000 người.

Written by

1 Response to "Những vấn đề xung quanh game Bá Đạo"

  1. Timon says:

    Cụm từ Bá Đao có vẻ là ‘hot boy’ trong khoảng thời gian này
    =)) mỉa mai hết sức,ra sau mà chảnh nhỉ.Để xem sp ra sao,cũng chỉ là webgame thôi,hót cho dữ vào.

Leave a reply

Switch to our mobile site