Old Socks thu hút các em nhỏ

 

 

Old Socks là trò chơi hấp dẫn và thú vị, thu hút các em nhỏ tham gia. Game đơn giản, dễ chơi và phù hợp với tâm lý lứa tuổi.

 

Odd Socks là một trò chơi đơn giản trên MXH Facebook do hãng Oak Systems phát hành, một thương hiệu game danh tiếng của Anh chuyên về các sản phẩm trò chơi trên máy tính PC, và các ứng dụng di động như Android và Kindle Fire. Với một thiết kế đơn giản, trò chơi khá phù hợp với mọi lứa tuổi, và đang thực sự hấp dẫn được cư dân mạng, đặc biệt là các em nhỏ yêu thích trò chơi điện tử. Cõ lẽ NPH Oak Systems đã khá tỉnh táo và sáng suốt khi tung ra thị trường một phiên bản game đơn giản và không chú trọng nhiều vào khoản đầu tư khi sản xuất trò chơi nhưng thực tế sản phẩm của họ đang mang lại rất nhiều nguồn lợi trong thị trường Game hiện nay.

Odd Socks là một trò chơi sáng tạo được thiết lập dưới dạng các câu đố đơn giản, yêu cầu người chơi cần thể hiện khả năng của mình như nhanh tay nhanh mắt, chọn lựa những đôi tất hay đôi vớ với đầy đủ màu sắc và hình dáng khác nhau, và sắp xếp chúng vào từng chiếc máy giặt phù hợp. Người chơi sẽ tiến bộ thông qua khả năng kết hợp số lượng nhất định các đôi tất và vớ, bắt đầu với màu sắc đơn giản và những loại mẫu khác nhau. Odd socks là một trò chơi giải đố vui nhộn, với tính thẩm mũ đơn giản, nên trò chơi khá thích hợp với đối tượng trẻ em.

Gameplay của trò chơi  không phức tạp và không tiến triển nhiều qua các màn chơi, nhưng âm nhạc và màu sắc mượt mà, sinh động sẽ tạo tiền đề để các bậc cha mẹ vui chơi với con em của họ. Hiện tại Odd Socks đang thu hút được trung bình  60.000 người truy cập hàng tháng và trung bình 30.000 truy cập hàng ngày.

 

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site