Richard Marcus- ông vua bạc bịp của sòng bạc

Bài là trò chơi ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Với tính năng giải trí vui nhộn, bài đã mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn bổ ích và tuyệt vời nhất. Hiện nay, bài đã len lỏi đến từng quốc gia trên thế giới và chinh phục rất nhiều tay chơi khác nhau. Một số người đã chinh phục thành công bài đưa tên tuổi vang dội trên sắp các chiếu bạc trên thế giới. Bên cạnh đó, bài cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi một số tay chơi  khi họ có những “chiêu thuật” gian lận của mình. Trong đó, Richard Marcus là một tay chơi như thế. Ông là một trong những ông vua bạc bịp của sòng bạc.

Marcus là tay bạc gian nổi tiếng nhất trong lịch sử bài bạc. Ban đầu, Marcus định chơi trò một mình hưởng lợi nhưng rất sớm sau đó anh ta nhận thấy rằng không thể làm được như vậy. Marcus buộc phải phối hợp hành động và trở thành người chia bài blackjack và baccarat. Tuy nhiên, trong khi đứng ở phía bên kia của bàn đánh bạc, những ý nghĩ đen tối đã nẩy lên trong đầu anh chàng này. Những ý tưởng này sau đó biến thành hiện thực và gây hại cho các sòng bài. Một việc đơn giản nhưng cực kỳ khó thực hiện đã biến Marcus thành một kẻ đánh bạc gian lận xuất sắc. Trò gian lận của Marcus liên quan tới việc đánh cược vào những thẻ có giá trị thấp.

Nếu thắng, Marcus rất phấn khích, anh ta hò reo, vung tay lên trời. Tuy nhiên, người chia bài sẽ cảm thấy lạ kỳ trước việc tại sao một tay bạc lại hoan hỉ đến thế khi chỉ thắng một số tiền nhỏ như vậy. Marcus sau đó sẽ nhắc nhở người chia tiền rằng có một thẻ 500 USD phía dưới ba thẻ 5 USD, và khi người chia bài nhấc ba thẻ 5 USD lên, anh ta sẽ thấy, quả là có một thẻ 500 USD nằm ở đó. Mặt khác, nếu thua Marcus sẽ mau chóng và bí mật đánh tháo thẻ 500 USD khỏi đống thẻ có mệnh giá nhỏ khi người chia bài quay về bàn quay và như vậy Marcus chỉ mất 15 USD.

Đây là một thủ thuật nhỏ nhưng rất thông minh. Thẻ đánh bạc có mệnh giá nhỏ được đẩy nhẹ nhàng để che thẻ có mệnh giá lớn, người chia bài không bao giờ nhìn thấy thẻ màu nâu – thẻ có mệnh giá lớn, trừ khi kẻ chơi muốn để lộ nó. Ý tưởng chuyển thẻ có mệnh giá cao thấp không phải là mới nhưng cách thực hiện của Marcus lại khá mới.

Trước đây, những kẻ bạc gian thường đánh cược tiền nhỏ, nếu thắng sẽ rón rén bồi thêm thẻ vào số cược ban đầu. Tuy nhiên, Marcus lại làm ngược lại, anh ta đánh cược bằng số tiền lớn rồi chuyển sang tiền nhỏ nếu bị thua. Việc này không phải sự thay đổi gì quá lớn nhưng các sòng bạc chưa bao giờ trải qua những việc như vậy và không hề để mắt tới nó. Những người bảo vệ chỉ được huấn luyện để để mắt tới những người chiến thắng và nếu chiến thắng là hợp pháp thì việc thua bạc không có gì lạ. Vào lúc đỉnh điểm của cuộc chơi, Marcus và kẻ tòng phạm thả thẻ 5.000 USD xuống dưới thẻ 100 USD.

Richard Marcus cuối cùng cũng bị bắt gặp và truy tố nhưng không phải sau khi anh ta đã kiếm được khoảng 5 triệu USD từ khắp các sòng bạc trên thế giới. Marcus hiện bán sách về đánh bạc và tuyên bố trên trang web của mình rằng anh ta vẫn chơi bạc gian tại các sòng bạc theo cách mà cơ quan hành pháp không thể bắt gặp.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site