Saga càng chơi càng mê

Hiện nay, trên các mạng điện thoại di động,  game ra đời ngày càng nhiều và đáp ứng tối đa nhu cầu người chơi. NPH Like.vn vừa quyết định tung ra loạt sự kiện mới bổ sung vào hai sự kiện Chinh Phục Đỉnh Saga và Chinh Phục Thang Trời đã khá quen thuộc với game thủ  Saga Việt Nam

Thần phục Chúa tể lửa là hoạt động đầu tiên khích lệ người chơi thuần phục chú pet vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng rất ương ngạnh này. Một khi đã lấy được lòng pet thì người bạn đầu tiên song hành cùng game thủ này sẽ không bao giờ phụ lòng chủ nhân mình. Hẳn người chơi sẽ phải bất ngờ trước sự phò tá đắc lực của chúng. Công sức của chủ nhân sau đó cũng sẽ được đáp đền bằng Ngọc biến hình, Đá tăng trưởng và những viên đá có giá trị nhất Saga – Pha lê.

Bên cạnh đó, Đẳng cấp Vua thiên sứ là hoạt động thứ 2 rất đáng để game thủ đặt mục tiêu cho mình. Đến với Saga, đôi cánh không đơn thuần chỉ làm đẹp thêm cho nhân vật mà ở nó còn ẩn chứa sức mạnh nhiệm màu sau những dải lông óng ánh quyến rũ. Vì vậy việc đầu tư thời gian trau chuốt đôi cánh thần kỳ sẽ không bao giờ là vô ích. Điển hình khi đạt đến mốc cánh Vua Thiên Sứ (Cánh tím +7) người chơi sẽ nhận được một lượng lớn vật phẩm Lông hồng để tiếp tục trau dồi sức mạnh cho đôi cánh và cũng là nâng cao sức mạnh của bản thân.

Cuối cùng sự kiện lớn nhất vui nhộn nhất cần đến sự đồng lòng góp sức của nhiều thành viên chính là cuộc đua giành vị trí bang hội số một của toàn server mang tên Đệ nhất lãnh chúa. Theo đó bang chủ và các thành viên trong bang hội nào giành được lãnh địa sẽ đồng nghĩa với việc sở hữu phần thưởng khổng lồ là Thần thú, bùa luyện thú cưỡi, cánh ma thuật và các loại Tiền rồng giá trị từ NPH Game.

Với những sự kiện trên, chắc chắn rằng mỗi thành viên mới lẫn cũ của lục địa Saga đều sẽ ltìm thấy nguồn động lực cho mình, để mỗi ngày trải nghiệm Saga đều là khoảng thời gian vui chơi sảng khoái nhất.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site