” Soi” Lục Chỉ Cầm Ma ngày ra mắt

Ngay khi ra mắt, trò chơi  Lục Chỉ Cầm Ma vẫn còn gặp một số lỗi phát sinh, đặc biệt là tình trạng bị thoát game đột ngột kèm theo thông báo “Thoát cưỡng chế”.

 

 

Không chỉ mở ra cánh cửa mới, chân trời mới để các hiệp khách tiếp tục viết nên câu chuyện chốn giang hồ, phiên bản này cũng đánh dấu sự xuất hiện của lớp nhân vật Cầm Sư, vốn được mong chờ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sự háo hức là cảm giác chung của đông đảo game thủ khi tiếp cận với phiên bản.

Với ưu điểm ngoại hình ưa nhìn, chiêu thức đẹp mắt, khả năng gây sát thương tốt và đậm chất “nghệ sĩ” hơn những lớp nhân vật còn lại nên cũng dễ hiểu vì sao, Cầm Sư nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong game. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn có sẵn mà đòi hỏi người chơi phải đáp ứng được một vài yêu cầu như có nhân vật đạt level 60 và hoàn tất chuỗi nhiệm vụ cần thiềt thì mới mở khóa được.

Trên thực tế, khá nhiều game thủ không thực hiện theo cách này mà chủ yếu nhắm vào các hoạt động, sự kiện được DzoGame tổ chức để nhận thẻ quà tặng, giúp khởi tạo ngay nhân vật Cầm Sư ngay lập tức.

Dù vậy, một khi đã sở hữu Cầm Sư thì cũng không có nghĩa, hành trình của người chơi sẽ được trải đầy hoa hồng và có thể giải quyết mọi khó khăn thật nhanh chóng. Bài toán về trang bị, cách nâng kỹ năng… đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng nhằm tìm ra hướng đi hợp lý để Cầm Sư không bị thụt lùi so với các lớp nhân vật còn lại khi bước ra chiến trường.

Tuy nhiên, khúc nhạc mà Cầm Sư đang tấu lên vẫn chưa hoàn toàn được suôn sẻ vì một số thiếu sót đang liên tục phát sinh. Theo ghi nhận thì vấn đề đang gây ra nhiều phiền toái nhất cho người chơi chính là tình trạng bị thoát game đột ngột kèm theo thông báo “Thoát cưỡng chế”. Điều này đồng nghĩa, game thủ sẽ bị mất trắng rất nhiều công sức khi đang tổ đội đánh quái hoặc khiến cục diện trên chiến trường bất ngờ đổi chiều theo hướng bất lợi cho phe mình.

Hiện tại, Dzogame đang tiến hành rà soát để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục. Game thủ aliass tỏ ra bức xúc: “Cả party bị văng hết, còn lại vài ba người không bị thoát cưỡng chế, vậy là chết oan 1 mạng. Cảm thấy bực bội vì tình trạng này đang có biểu hiện lặp lại ngày càng nhiều”.

Trong lúc chờ đợi, nhiều người chơi đã tự mày mò tìm cách giải quyết sự cố không mong muốn này. Theo chia sẻ của thành viên hiepkhach5 thì nguyên nhân của “Thoát cưỡng chế” có thể do xung đột với chức năng auto mà ra. “Sau khi vừa phù đến địa điểm nào đó thì bạn đừng kích hoạt auto vội. Tốt nhất nên di chuyển vài bước ra xung quanh rồi hãy bật auto. Theo mình cách này sẽ giúp hạn chế việc bị thoát cưỡng chế khỏi game hiệu quả hơn”, game thủ này chia sẻ.

Không những thế , người chơi đôi khi còn gặp phải hiện tượng mất nhân vật khi sử dụng trang bị mới hoặc nhân vật bị chết nhưng không biến mất trên bản đồ.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site