Thành tích đáng nể của các Thần Bài

Bài không chỉ là trò chơi giải trí mà còn là niềm đam mê của nhiều người. Đến với các sòng bạc, bạn sẽ được chứng kiến những tay chơi thả sức sát phạt đỉnh cao với thể loại bài này. Tại  với các nước Phương Tây, Bài là trò chơi cũng như nghề kinh doanh hợp pháp. Vì thế, đối với các tay chơi, bài bạc còn là công việc thực thụ hằng ngày.

Một số tay chơi bài đến với các Casino không chỉ để tìm niềm vui giải trí mà còn để thể hiện tài năng và đẳng cấp của mình, họ không ngừng rèn luyện cho mình những kỷ năng nhất định. Quả thực, trời không phụ lòng người khi họ đã từng bước chinh phục đỉnh cao của các quân bài, số tiền mà họ làm ra trong 1 giờ hơn cả những người làm 10 năm.

Anh em Đặng Di và Đặng Hạc là hai anh em nổi tiếng trong làng Poker thế giới. Với biệt danh trên mạng là urindanger, Đặng Di đã kể nghiệp “cờ bạc” rằng, hai anh em bắt đầu chơi poker online khi học kỹ sư ở Virginia. Lúc đầu chỉ đánh nhỏ và vào những lúc rảnh, nhưng càng đánh càng thấy cần phải đánh lớn. Cụ thể, với tài khoản 200 USD ban đầu, giờ họ đã là những triệu phú gốc Việt trẻ tuổi và đặc biệt là những tay poker nổi đình nổi đám trên đất Mỹ. Đặng Di cho biết, anh cũng hay sang Macau thử thời vận và cả hai là khách thường xuyên của Las Vegas. Ngày thắng nhiều nhất của anh là 1,1 triệu USD, ngày thua nhiều nhất là 900 ngàn USD. Đặng Hạc cũng từng thua trên 1 triệu USD nhiều lần. Đến nay, hai anh em đã kiếm được hơn 15 triệu USD nhờ đánh poker online.

Nhắc đến cờ bạc, không thể thiếu tiền bối cờ bạc Men Nguyễn (Nguyễn Văn Mến) - là người Việt Nam đầu tiên đại náo sòng bạc Las Vegas; 4 lần được tạp chí Card Player Magazine chuyên về bài poker của Mỹ bình chọn là “Thần bài của năm” vào những năm 1997, 2001, 2003 và 2005. Men cũng được xếp vào top 10 của World Series of Poker (WSOP). Đặt chân đến Mỹ với hai bàn tay trắng, nhưng giờ đây Men đã thành triệu phú, một giấc mơ của nhiều người Việt. Ở Mỹ, ông đã là người nổi tiếng, theo cách nói của Men thì “muốn cái gì có cái nấy”.

Ngoài ra, còn có J.C. Trần- anh thuộc bộ năm thần bài gốc Việt, gồm Thắng Lưu, Kenny Trần, John “Razor” Phan, Scotty Nguyễn. Còn theo tạp chí Bluff, Trần từng xếp thứ 5/17 vị trí cao nhất trong cuộc đua giành danh hiệu “Thần bài của năm” (Player of the year)

 

 

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site