Thêm bằng chứng “Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn” về Việt Nam

Việc xuất hiện chùm clip chiến đấu của các nhân vật thuộc các môn phái Nga Mi, Tiếu Lâm.. trên YouTube vào ngày 30/10/2012 là một trong những bằng chứng xác thật nhất cho thông tin webgame Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn sẽ về Việt Nam. 

 

Được đăng tải cách đây không lâu, chùm clip giới thiệu các chiêu thức tấn công của “ngũ đại môn phái” gồm: Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang, Thiếu Lâm, Đường Môn đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ say mê thể loại kiếm hiệp. Ngay lập tức, trên các diễn đàn chuyên game lớn trong nước như GameVN, VN-Zoom… hàng loạt chủ đề thảo luận đã được tạo ra và bàn tán về nguồn gốc các clip nói trên.

Đa phần game thủ cho rằng, mặc dù chỉ xem clip nhưng đồ họa của game online này khá đẹp và bắt mắt. Đặc biệt là hiệu ứng thể hiện chiêu thức khá tốt, vượt ra hẳn khả năng của mộtgame trình duyệt nên clip trên không thể nào là của Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn. 


“Theo tôi được biết Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn là một webgame chứ không phải game cài đặt nên đồ họa sẽ không đẹp như clip! Có thể thấy điều này qua các webgame trên thị trường. Với đồ họa bắt mắt, màu sắc chân thật và hiệu ứng tấn công đẹp như vầy thì chỉ có thể là game cài đặt mà thôi”, thành viên Phong_Tom khẳng định.

Không bằng lòng với ý kiến trên, thành viên Pro_game lên tiếng: “Webgame bây giờ làm được cả game 3D, nên webgame có đồ họa đẹp bây giờ không khó. Tôi mới tìm được hình của Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn bản Trung Quốc. Mọi người xem thử nhé”.

Nhìn qua hình ảnh Pro_game cung cấp, đa số thành viên đều tán thành với ý kiến của game thủ này. Tuy nhiên, những ý kiến trên chỉ mới là suy đoán của game thủ. Thông tin chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được bất kì Nhà phát hành nào xác nhận.

Với chùm clip giới thiệu 05 môn phái đã được Việt hóa và các hình ảnh do các thành viên diễn đàn cung cấp, hy vọng cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm sản phẩm này trong tương lai không xa.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site