Tính năng ghê rợn của game Phi Tiên Online

Một tính năng khá ghê rợn trong hệ thống update mới của Phi Tiên Online. Bản cập nhật sẽ được ra mắt người chơi vào ngày 22.11 sắp tới.

 

Từ khi Bàn Cổ Khai Thiên, Tiên – Ma – Nhân cùng chung sống ở nhân gian trời đất. Truyền thuyết nói rằng, bất luận thế giới vật gì chỉ cần có thể – hồn – linh, tam vị nhất thể, tam nguyên quy nhất, thì có thể tiếp cận sức mạnh Bàn Cổ, đạt đến Phi Tiên Cảnh Giới. Vạn năm đã qua, Yêu Thú tu luyện thành quả trong Thú Tộc Phi Tiên nhiều vô số kể, chúng tuy nhục thể đã tiêu biến, nhưng mà tu luyện được ngưng tụ trong linh lực Ma Tinh và Tàn Hồn vẫn còn bảo lưu tồn tại. Mỗi Ma Tinh đều có thuộc tính và năng lượng, năng lượng tích lũy đến một mức độ nhất định sẽ tự động thăng cấp, thuộc tính cơ bản và tẩy luyện thuộc tính của Ma Tinh sẽ tự động chiếu theo sự thăng cấp của Ma Tinh mà trưởng thành. Ma Tinh cần phải nuốt chửng lẫn nhau mới có thể tích lũy năng lượng, sau khi tiêu hóa xong sẽ thừa hưởng điểm tố chất của đồng loại.

 

Bên cạnh đó, tựa game này cũng vừa cập nhật phó bản li kì nhất trong các chương của Phi Tiên: Phong Ấn Ma Quân. Người chơi được tận mắt chứng kiến cảnh chấn động khi Ma Quân phá vỡ linh khí, thoát ra ngoài đe dọa cuộc sống dân lành. Nhiệm vụ của người chơi tại phó bản này chính là đưa Ma Quân trở lại vào trong vòng phong ấn của linh khí ngàn năm, trấn an trăm họ.

 

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site