Tứ đại mỹ nhân cuộc thi Tiên Thế Giai Nhân đã lộ diện.

Hiện nay, các cuộc thi sắc đẹp diễn ra khắp nơi với nhiều danh hiệu khác nhau. Vào sáng nay 9/11, 4 gương mặt xinh đẹp nhất cuộc thi Tiên Thế Giai Nhân đã lộ diện sau 05 ngày tổ chức bầu chọn. Thí sinh Phan Thị Kim Hằng dẫn đầu với 1341 bình chọn.

 

 

Sau khi kết thúc vòng bình chọn đầu tiên,  đã chọn ra được 4 thí sinh có được nhiều lượt bình chọn nhất để bước vào vòng 2. Các gương mặt xuất sắc bước vào vòng 2 gồm: Phan Thị Kim Hằng, Võ Thị Thu Thảo, Trần Thúy Oanh và Ngô Thu Vân.

Dự kiến, vòng 2 của Tiên Thế Giai Nhân sẽ diễn ra từ ngày 10/11/2012 đến 14/11/2012. 4 thí sinh nói trên sẽ bước vào cuộc đua bình chọn để giành được các vị trí Nhất, Nhì, Ba. Thí sinh có vị trí cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Tiên Thế Giai Nhân” và trở thành gương mặt đại diện cho webgame Tiên Thế trong 1 năm, cùng với giải thưởng 5 triệu đồng, 100.000 tiền vàng trong game.

Tiên Thế Giai Nhân là cuộc thi sắc đẹp do webgame Tiên Thế tổ chức dành riêng cho các bạn nữ có độ tuổi từ 16 đến 28, đam mê game và chưa từng nhận danh hiệu cao tại các sân chơi sắc đẹp khác. Đến hết vòng đầu tiên, cuộc thi đã có hơn 100 thí sinh đăng ký tham dự.

Nhiều bạn tìm thấy trang này khi tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site