Xu thế mậu binh 1 hay 2

 Ongame cho  ra đời Mậu Binh 2, làn sóng giới đen đỏ lại có những suy nghĩ xoay chiều quanh vấn đề này. Có những luồng ý kiến khác nhau về hai phiên bản binh này. So với phiên bản 1, mậu binh hai giao diện đẹp hơn, nhìn bắt mắt những lại phá cách hơn rất nhiều so với mậu binh 1. 

Chiến thuật cũng là một điều cốt yếu của game Mậu Binh 1. Người chơi sẽ phải tính toán sao cho khi kết thúc sẽ chiến thắng với số Gold lớn nhất, hoặc nếu tổn thất cũng là nhỏ nhất. 

Với Mậu Binh 1 có mọi điều kì diệu đều có thể xảy ra trên ba chi bài, có thể sở hữu một bộ bài nhỏ nhưng với một chiến thuật hợp lý người chơi cũng có thể dễ dàng chiến thắng đối phương dù bài họ có đẹp hơn. Có thể đây chính là điều đã hấp dẫn vô số game thủ tham gia trò chơi.

Còn mậu binh 2  thì sau khi nhận ra các lá bài Mậu Binh 2 từ hệ thống, người chơi sẽ phải sử dụng khả năng tư duy của mình để sắp xếp các lá bài theo thứ tự từ hệ thống. Bài của người chơi tương ứng với bộ bài nào thì hệ thống sẽ sáng đèn ở bộ bài đó.

Người chơi sẽ phải cân nhắc giữa việc nhận bài tiếp hoặc ngừng nhận bài để có thể có được bộ bài cao hơn so với người chơi cùng phòng. Kết thúc ván bài, nhà cái sẽ phải đọ bài với từng nhà con, ai có bộ bài cao hơn thì người đó sẽ giành chiến thắng.

Bất kể là binh nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần trang bị cho mình những hiểu biết về kỹ thuật chơi để so tài thao lược trong các nước đi. mỗi binh sẽ cho bạn những tài năng và nghệ thuật khác nhau. Bạn hãy chơi và cảm nhận nhé. 

 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site